(0)
450.- พระผงพิมพ์ยมกปาฏิหาริย์ รุ่นแรก หลวงพ่อจำเนียร วัดถ้ำเสือ จ.กระบี่ ปี 2525 องค์นี้สวยมาก มวลสารเยอะมาก พุทธคุณ เด่นทางด้านคุ้มกันป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพันมหาอุตม์ และเมตตามหานิยม
รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต


รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล

ชื่อพระเครื่อง450.- พระผงพิมพ์ยมกปาฏิหาริย์ รุ่นแรก หลวงพ่อจำเนียร วัดถ้ำเสือ จ.กระบี่ ปี 2525 องค์นี้สวยมาก มวลสารเยอะมาก พุทธคุณ เด่นทางด้านคุ้มกันป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพันมหาอุตม์ และเมตตามหานิยม
รายละเอียดพระผงพิมพ์ "ยมกปาฏิหาริย์" (อ่านว่า ยะ-มะ-กะ-ปา-ติ-หาน) อันเป็นพิมพ์ที่พระพุทธองค์ทรงสำแดงปาฏิหาริย์เป็นคู่เพื่อปราบเดียรถีย์ อลัชชี ในยุคพุทธกาล ยุคที่พระพุทธศาสนากำลังปักหลักมั่นคงบนแผ่นดินชมพูทวีป

พิมพ์ยมกปาฏิหาริย์นี้ หลวงพ่อจำเนียร สร้างตั้งแต่ ปี 2525 ซึ่งนับเป็นวาระแรก ๆ ที่ท่านสำเร็จวิชาจากบูรพาจารย์มากมาย ท่านสะสมผงวิเศษ ผงปาฏิหาริย์ที่รวบรวมมาจากสังเวชนียสถานและสถานที่สำคัญทางศาสนาในประเทศ มีผงปาฏิหาริย์ของครูอาจารย์ที่ได้รับมอบไว้ รวมกับพระเนื้อผงองค์สำคัญเช่น วัดระฆัง,บางขุนพรหม แตกหักที่รับมาจากเหล่าศิษย์

วัตถุมงคลของ หลวงพ่อจำเนียร ที่ท่านปลุกเสกนั้น ท่านเสกด้วยบารมีโลกุตตระ ซึ่งท่านได้ไปร่ำเรียนวิชาเสกโลกุตตระมาจากพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ แห่งวัดสวนขัน จ.นครศรีธรรมราช วัตถุมงคลที่ท่านเสกแล้วจึงเป็นของศักดิ์สิทธิ์และจะมีประสบการณ์อันดี ให้ผู้ที่นำไปอาราธนา ได้เกิดความศรัทธาในพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ บังเกิดผลแก่ผู้ที่นำไปอาราธนาด้วยความเคารพบูชาอยู่เสมอ

พระคัดสภาพสวยมาก แก่มวลสาร

รับประกันตามกฏ g-pra
ราคาเปิดประมูล400 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 13 ก.ย. 2563 - 22:22:16 น.
วันปิดประมูลพ. - 23 ก.ย. 2563 - 22:22:16 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (25384) 


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 13 ก.ย. 2563 - 22:22:28 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM