(0)
400.- นางพญา หลวงพ่อต่วน วัดกล้วย จ.อยุธยา เนื้อผงพุทธคุณว่าน 108 พระเนื้อจัด สวย หายาก


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง400.- นางพญา หลวงพ่อต่วน วัดกล้วย จ.อยุธยา เนื้อผงพุทธคุณว่าน 108 พระเนื้อจัด สวย หายาก
รายละเอียดประวัติหลวงพ่อต่วน วัดกล้วย โดยสังเขป...
{{"พระครูอินทรวุฒิกร" หรือ "หลวงพ่อต่วน อินทปัญโญ" อดีตเจ้าอาวาสวัดกล้วย ต.กะมัง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง และยังเป็นพระอรหันต์อีกองค์หนึ่งแห่งเมืองกรุงเก่า
...หลวงพ่อต่วน เกิดที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา อุปสมบทที่วัดโสริยาวงศ์ ประเทศเขมร ก่อนเดินทางเข้ามาในประเทศไทย เพื่อธุดงค์ และปฏิบัติธรรม หลวงพ่อท่านมีพระที่เป็นสหายร่วมเดินธุดงค์หลายรูป แต่ส่วนใหญ่กลับสู่ประเทศเขมรหมด คงเหลือสหายธรรมอยู่ในประเทศไทยเพียง 2 รูป คือ หลวงปู่หิน วัดระฆัง ธนบุรี กับ หลวงปู่สร้อย วัดทางหลวง อ.บางซ้าย จ.อยุธยา
...ในปีพ.ศ. 2469 ได้มาอยู่จำพรรษาที่วัดหัวโนน อ.หนองแค จ.สระบุรี เพื่อเรียนวิปัสสนากรรมฐาน วิทยาคมกับหลวงปู่ทา เจ้าอาวาสวัดหัวโนน ซึ่งเป็นชาวจังหวัดอุทัยธานี เป็นเวลา 3 พรรษา หลวงปู่ทาท่านก็เป็นพระอาจารย์ที่มีวิชาอาคมมาก ท่านเป็นพระภิกษุสหธรรมิก ที่ร่วมเดินธุดงค์กับหลวงปู่กลั่น วัดพระญาติ จ.อยุธยาหลวงพ่อต่วน ท่านได้เรียนวิชาอาคม เวทมนต์คาถาต่างๆ มากมาย ร่างกายของท่านมีรอยสักยันต์และอาบน้ำยาว่านเต็มไปหมด
...ต่อมาหลวงปู่ทา ได้ให้หลวงพ่อต่วนมาอยู่จำพรรษาที่วัดกล้วย เพื่อพัฒนาวัดกล้วยให้เจริญ เมื่อเดินทางออกจากวัดหัวโนนแล้วท่านได้ไปพักกับ หลวงปู่หิน พระสหธรรมิก เพื่อเรียนวิชากับหลวงปู่นาค วัดระฆัง เมื่อออกจากวัดระฆังแล้ว ก็มาพำนักอยู่ที่ และได้เริ่มพัฒนาเสนาสนะจนวัดกล้วยมีความเจริญทุกวันนี้ จนเมื่อปีพ.ศ.2514 ท่านก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัดกล้วย

พระนางพญา เนื้อผงพุทธคุณผสมว่าน 108 หลวงพ่อจัดสร้างเองทุกขั้นตอนการจัดสร้าง ตั้งแต่การทำลบผงพุทธคุณมหายันต์ รวบรวมมวลสารผงพุทคุณ ว่าน 108 กดพิมพ์เอง และปลุกเสกให้เป็นอย่างดี พุทธคุณดีเด่นด้าน เมตตามหาเสน่ห์ เป็นที่ประจักษ์

รับประกันตามกฏ g-pra
ราคาเปิดประมูล350 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 14 ก.ย. 2563 - 22:24:37 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 24 ก.ย. 2563 - 22:24:37 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (25384) 


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 14 ก.ย. 2563 - 22:26:22 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     350 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM