(0)
900.- ตัวจริงต้องแบบนี้ !!! พระปิดตาจันทร์ลอย หลวงพ่อนวม วัดกลางท่าเรือ อยุธยา ปี 2480 เนื้อผงพุทคุณ มีจารยันต์นะล้อม พระยุคแรก สวยเดิม ๆ สุดยอดหายาก มากประสบการณ์
รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต


รายการประมูลนี้ถูกยกเลิกโดยผู้ตั้งประมูล

ชื่อพระเครื่อง900.- ตัวจริงต้องแบบนี้ !!! พระปิดตาจันทร์ลอย หลวงพ่อนวม วัดกลางท่าเรือ อยุธยา ปี 2480 เนื้อผงพุทคุณ มีจารยันต์นะล้อม พระยุคแรก สวยเดิม ๆ สุดยอดหายาก มากประสบการณ์
รายละเอียดหลวงพ่อนวม วัดกลาง อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา หนึ่งในพระเถราจารย์ที่โด่งดังในอดีต และตามประวัติกล่าวกันว่า หลวงพ่อนวม วัดกลาง ท่านเป็นสหธรรมมิก กับ หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติการาม เจ้าของเหรียญรุ่นแรก ในเบญจภาคีเหรียญระดับราคาหลักล้าน ของเมืองไทย และ หลวงพ่อกรอง วัดเทพจันทร์ลอย โดย เฉพาะหลวงพ่อกลั่น และ หลวงพ่อนวม ท่านไปมาหาสู่ แลกเปลี่ยนวิชา กันเสมอ มีการประลองกันบ้างเป็นครั้งคราว และ หลวงพ่อนวม นั้นยังได้รับการยอมรับจากหลวงพ่อกลั่น ที่เล่าให้ลูกศิษย์ของท่านฟังเสมอว่า หลวงพ่อนวม ท่านมีวิชา และ สมาธิแก่กล้า มาก ๆ

สำหรับวัตถุมงคลที่หลวงพ่อนวมท่านได้สร้างไว้ให้กับลูกศิษย์ลูกหาในสมัยนั้นได้บูชา และหวัง พึ่งพุทธคุณติดตัวกัน ก็มีทั้ง ตะกรุด แหวนพิรอด ผ้าประเจียด และ พระเครื่อง โดยเฉพาะพระปิดตา หรือ พระพิมพ์ภควัมบดี นี้ หลวงพ่อนวมท่านได้ สร้างเป็นลักษณะ แบบพิมพ์จันทร์ลอย โดยสร้างจากเนื้อผงพุทธคุณ มีทั้งแบบ ผงสีขาว และ สีดำ (แบบผสมใบลานเผา ) และมีทั้งแบบ หลังจารอักขระ และ แบบ หลังเรียบ ที่หาพบเจอในปัจจุบัน ได้ยากยิ่งนั่นเอง

รับประกันตามกฏ g-pra
ราคาเปิดประมูล801 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ99 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 16 ก.ย. 2563 - 21:42:16 น.
วันปิดประมูลส. - 26 ก.ย. 2563 - 21:42:16 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลnooing (25384) 


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 16 ก.ย. 2563 - 21:42:24 น..


 
ราคาปัจจุบัน :     801 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     99 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM